Trường-đào-tạo-thẩm-mỹ-Ana-beauty-academy

HỘI THẢO GIAO LƯU KĨ THUẬT THẨM MỸ

Vào ngày 8 tháng 9 năm 2017  Ana Beauty Academy vui mừng được hợp tác cùng công ty  thẩm mỹ quốc tế toàn cầu AIMA tổ chức hội thảo giao lưu kĩ thuật thẩm mỹ với chuyên đề:  TỐI GIẢN KĨ THUẬT TRONG NGÀNH THẨM MỸ.

HỘI THẢO GIAO LƯU KĨ THUẬT THẨM MỸ

Hầu như các Spa lớn nhỏ tại thị trường Việt Nam hiện nay đều sử dụng máy móc công kềnh. Chiếm diện tích nhưng mang lại hiệu quả chưa cao. Với những kĩ thuật và công nghệ đang chiếm lĩnh thị trường thẩm mỹ thế giới. Có thể giúp các doanh nghiệp tại Việt Nam tiết kiệm chi phí đầu tư và đạt được hiệu quả kinh doanh tối ưu.

Chương trình hội thảo giao lưu kĩ thuật thẩm mỹ với các chuyên gia đến từ Đài Loan.

Đến tham gia hội thảo này người tham dự đươc tiếp cận công nghệ tiên tiến nhất tại ĐÀI LOAN. Đến từ tập đoàn quốc tế AIMA. Cùng với những chia sẻ của các chuyên gia hàng đầu. Về kĩ thuật cơ V-line, công nghệ peel da sinh học. Cùng với kĩ thuật lấy mụn bằng nhíp chuyên dụng đã thành công ở rất nhiều quốc gia trên thế giới.

 

GIỚI THIỆU ANABEAUTY ACADEMY

“Kiến tạo và bồi đắp uy tín cộng hưởng trong ngành thẩm mỹ”
Với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực làm đẹp và thẩm mỹ. Sở hữu nhiều thẩm mỹ viện 5 sao khác nhau tại Việt Nam. Học viện đào tạo thẩm mỹ Ana Beauty Academy tự tin là một trong những học viện đào tạo về thẩm mỹ tốt nhất hiện nay.

Rate this post

2 thoughts on “HỘI THẢO GIAO LƯU KĨ THUẬT THẨM MỸ

    • mevivu says:

      Xin Chào Hằng. Cám ơn bạn đã quan tâm đến Trường đào tạo Thẩm mỹ Ana Beauty Academy

Bình Luận

Gọi ngay

%d bloggers like this:
Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

0963 540 566
0971 293 303
Liên hệ Zalo