Trường-đào-tạo-thẩm-mỹ-Ana-beauty-academy

Học spa chỉ là học cách chăm sóc da có đúng không?

Nhiều người thường đặt câu hỏi “học spa chỉ là học cách chăm sóc da?”. Và lầm tưởng rằng học spa chỉ là học cách chăm sóc da. Vậy nghề spa thật sự là gì? Học spa thường học những gì?

Học spa là học cách chăm sóc da. Đặc biệt là spa chăm sóc da mặt là câu khẳng định của không ít người khi được hỏi “Học spa là gì?”. Hình ảnh các spa trong tâm trí của khách hàng cũng vậy, là nơi để đến chăm sóc da. Tuy nhiên spa có nhiều lợi ích hơn thế. Và học spa cũng phải rèn luyện không ít các kĩ năng thì mới thành tài. Hãy tham khảo tại đây nếu bạn muốn trở thành một chuyên viên kỹ thuật spa.

Xem thêm: Cách Chữa Trị Mụn Lưng Triệt Để

Học spa là học chăm sóc da – Đây mới chỉ là một trong nhiều kĩ năng

Spa nếu thật sự hiểu đúng thì đó là tên gọi của một phương pháp trị liệu, chữa bệnh bằng nước từ thời xa xưa. Tại Việt Nam spa lại được đánh đồng với chăm sóc da nên khiến đa phần chúng ta đang hiểu lầm. Chăm sóc da là một trong những chức năng của các spa thẩm mỹ và trong chương trình học spa của các trường đào tạo.

Với chăm sóc da và đặc biệt là chăm sóc da mặt. Người học sẽ được chỉ dẫn tường tận từ các kiến thức cơ bản về da. Cho đến thực hành cách chăm sóc da, phương pháp điều trị cho da mụn, tẩy tế bào chết, tắm trắng,…

Đến đây bạn đã phần nào biết được có phải học spa chỉ là học cách chăm sóc da đúng không nào!. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu thêm ngoài chăm sóc da, học Spa còn học thêm những gì.

Học massage da mặt và body – Vừa chăm sóc da vừa có ích lợi về trị liệu

Các spa đều có dịch vụ massage vô cùng chuyên nghiệp. Vì thế tại các trường đào tạo kỹ thuật viên spa đều dạy học viên rất kĩ về kỹ năng này. Massage trong chương trình học spa chia cụ thể thành massage da mặt và massage body. Không chỉ có tác dụng chăm sóc da mặt mà còn là một phương pháp vật lí trị liệu. Điều trị các bệnh về da như mụn, giảm béo, đem lại sự thư thái cho cơ thể. Nên chúng ta không nên nhầm tưởng rằng học spa chỉ là học cách chăm sóc da.

Về Ana Beauty Academy

Xem thêm: Đâu Là Phong Thái Của Chuyên Viên Spa Đẳng Cấp?

Học cách giao tiếp với khách hàng – Kĩ năng dẫn đến thành công

Nhiều người lựa chọn spa làm nơi thường xuyên lui tới. Vì tại đó giúp họ gột rửa được những mệt mỏi của cuộc sống bên ngoài. Học spa bên cạnh các kĩ năng nghề nghiệp. Kĩ năng giao tiếp với khách hàng cũng là yếu tố vô cùng quan trọng để khách hàng thật sự thoải mái và hài lòng. Tìm hiểu thêm khóa đào tạo tư vấn Spa tại Ana Beauty Academy.

Vừa được massage, spa chăm sóc da vừa được trò chuyện như một người bạn với kỹ thuật viên. Khách hàng rất thích và trung thành với spa. Tuy nhiên không phải ở đâu cũng đào tạo chuyên nghiệp những kĩ năng này. Học spa tại Ana Beauty Academy vào những ngày cuối khóa bạn sẽ liên tục được học về cách nhận biết khách hàng tiềm năng. Cách trò chuyện với khách hàng và cả cách tư vấn bán liệu trình trị liệu cho họ.

Chuyên viên tư vấn Spa thẩm mỹ

Vậy là học spa không phải chỉ học về chăm sóc da. Để thành công trong lĩnh vực spa các bạn cần được đào tạo kĩ càng. Các phương pháp chăm sóc da, massage và tư vấn trò chuyện với khách hàng. Hãy lựa chọn nơi học tập uy tín, chuyên nghiệp để trang bị các kĩ năng cần thiết và rộng mở cơ hội nghề nghiệp trong ngành thẩm mỹ các bạn nhé.

Xem thêm:

Rate this post

3 thoughts on “Học spa chỉ là học cách chăm sóc da có đúng không?

  1. Pingback: Học nghề spa ở TPHCM - Những bước tiến trong dạy và học

  2. Pingback: Tìm việc làm spa tại TPHCM? Bạn cần biết những gì?

  3. Pingback: 4 Yếu Tố Xác Định Nơi Học Massage Body Ở TP HCM Uy Tín

Bình Luận

Gọi ngay

Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

0963 540 566
0971 293 303
Liên hệ Zalo