Học phun xăm ở đâu tốt nhất

Nghề phun xăm đang trở nên rất hot khi nhu cầu làm đẹp ngày một tăng cao. Đồng nghĩa với nhiều cơ sở mọc lên. Bạn băn khoăn không biết học phun xăm ở đâu tốt nhất? không biết học ở đâu chất lượng và cơ hội việc làm 100%?

Xem thêm: Cách Chăm Sóc Và Dưỡng Môi Sau Khi Phun Xăm Thẩm Mỹ

Học phun xăm ở đâu tốt nhất

 

Để biết học phun xăm ở đâu tốt nhất cần xem xét các yếu tố nào?

Nổi lên như một trào lưu, phun xăm thẩm mỹ trở thành một nghề nghiệp tốt cho các bạn trẻ phát triển. Ở TPHCM việc dạy nghề phun xăm đang dần trở thành một vấn đề tiêu cực. Bởi nhà nhà, người người đều tự nhận rằng “tôi đây dạy học phun xăm tốt nhất”.

Vì sao việc dạy và học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM lâm vào tình trạng rối loạn?

Với những hiệu quả mà phun xăm đẹp lại cho nền công nghiệp làm đẹp cho các chị em phụ nữ đã khiến nó trở thành một trào lưu. Công nghệ hiện đại, kĩ thuật có những bước đột phá mạnh mẽ. Đã giúp phun xăm chiếm được tình cảm rất lớn không chỉ đối với chị em và cả với đấng mày râu.

Dịch vụ làm phun xăm vì thế mà cũng tăng lên. Và chuyện thiếu hụt nhân lực là điều tất yếu. Lúc này, người người đi học, nhà nhà dạy nghề để đáp ứng nhu cầu. Thiếu vắng sự quan tâm của cơ quan chức năng hay một tổ chức thẩm định, kiểm soát. Vì thế việc dạy và học phun xăm thẩm mỹ ở TPHCM đang lâm vào tình trạng rối loạn. Chất lượng không đồng đều thậm chí còn có dấu hiệu lừa đảo.

Xem thêm: Phun Xăm Môi 3d- Giải Pháp Cho Đôi Môi Căng Mọng, Tự Nhiên Và Quyến Rũ!

Càng ngày càng có nhiều người đặt ra câu hỏi “học phun xăm ở đâu tốt nhất?”. Vậy cơ sở dạy Phun xăm cần có những gì?

Phun xăm là nghề phải sử dụng đến máy móc, các thiết bị y tế. Vì vậy không phải ai cũng có thể dạy nghề và đủ quyền để cấp chứng chỉ. Nơi đào tạo nghề phải đủ các điều kiện về đào tạo thì mới được cấp phép. Dĩ nhiên, để đủ điều kiện là không dễ dàng. Và dạy nghề theo kiểu “chui rúc” trốn tránh luật pháp là một cách để kiếm lợi nhuận.

học phun xăm ở đâu tốt nhất
Máy móc, các thiết bị y tế trong phun xăm

Các bạn trẻ nên học phun xăm ở đâu tốt nhất?

Để có thể thành tạo và tự tin trong từng bước đi mực cho khách hàng. Bạn phải trải qua một thời gian rèn dũa kĩ càng bởi các trường đào tạo, dạy nghề chuyên nghiệp. Dưới đây là những yếu tố bạn cần xem xét để trả lời được câu hỏi học phun xăm ở đâu tốt nhất:

 • Được cấp phép đào tạo và có đủ thẩm quyền để cấp chứng chỉ cho học viên. Minh bạch và trách nhiệm trong mọi hoạt động của mình, học viên sau khi đóng học phí sẽ được kí hợp đồng để bảo vệ quyền lợi của mình.
 • Chương trình dạy học phun xăm thẩm mỹ được thiết kế bài bản, phát triển từng bước cho các học viên cụ thể: luyện vẽ chân mày trên giấy rồi mới đến vẽ trên da giả và sau đó là thực tế trên mẫu người thật. Dạy các kĩ năng về xác định kiểu dáng chân mày phù hợp cho từng loại khuôn mặt, pha màu mực xăm, xóa hoặc sửa xăm bị hỏng.

Xem thêm khóa học phun xăm thẩm mỹ chuyên nghiệp tại Ana Beauty Academy

 • Giáo viên hướng dẫn không chỉ có kinh nghiệm, cập nhật xu hướng mà còn phải có khả năng sư phạm, huấn luyện.
 • Cơ sở vật chất hiện đại, đầy đủ các trang thiết bị cần thiết cho học viên.
 • Cam kết đào tạo cho đến khi học viên thạo tay nghề.
 • Học phí hợp lí, trọn khóa, không phát sinh thêm chi phí trong suốt quá trình học.

Uy tín và sự chuyên nghiệp sẽ là điều giúp bạn quyết định học phun xăm ở đâu tốt nhất. Tuy nhiên hai yếu tố đó rất khó để các bạn thấy được thông qua những thông tin trên internet hoặc quảng cáo, để biết được thì bạn nên đến thăm quan trường trực tiếp để thấy cũng như xem xét các yếu tố kể trên và được tư vấn rõ ràng nhất.

Ghé thăm Trường đào tạo thẩm mỹ Ana Beauty Academy tại địa chỉ: số 47, đường số 1, Khu dân cư City Land, quận Gò Vấp, TP.HCM.

Liên hệ hotline: 0963.540.566 – 0971.293.303 để được hỗ trợ nhanh nhất.

Xem thêm:

Rate this post

5 thoughts on “Học phun xăm ở đâu tốt nhất

 1. Pingback: Sau khi phun xăm - Cách chăm sóc lông mày đúng cách và hiệu quả

 2. Pingback: Những kinh nghiệm mở phun xăm thẩm mỹ bạn cần lưu ý là gì?

 3. Pingback: Học phun xăm có khó không? | Trường Đào Tạo Thẩm Mỹ Ana

 4. Pingback: Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt? - Tìm lời giải đáp?

 5. Pingback: Học phun xăm thẩm mỹ ở đâu tốt tại TPHCM - Ana Beauty Academy

Bình Luận

Gọi ngay

Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

0963 540 566
0971 293 303
Liên hệ Zalo