Học Ngành Thẩm Mỹ Ở Đâu Để Có Tay Nghề Vững?

Chắc chắn đây là thắc mắc của không ít người yêu cái đẹp, muốn làm việc vì cái đẹp. Học ngành thẩm mỹ ở đâu để có tay nghề vững? Để không chỉ có việc làm, mà còn có cơ hội thăng tiến rộng mở?

Xem thêm: Cùng Tìm Hiểu Các Gói Dịch Vụ Spa Làm Những Gì

Với nhu cầu làm đẹp ngày càng tăng thì không có gì ngạc nhiên khi ngành thẩm mỹ tại TP.HCM lại trở nên “hot” như vậy. Các cơ sở spa, trung tâm thẩm mỹ luôn “ráo riết” tìm kiếm nguồn nhân lực chất lượng. Cơ hội nghề nghiệp với ngành thẩm mỹ là không thiếu. Chưa kể việc “khởi nghiệp” cho những cô gái mê làm đẹp, muốn làm chủ cũng dễ dàng hơn với ngành thẩm mỹ.
Thế nhưng học ngành thẩm mỹ ở đâu là tốt nhất? Rất nhiều bạn đã mang tâm trạng này đến với Ana và tìm được câu trả lời trọn vẹn nhất.

Ana Beauty Academy – Trung tâm dạy nghề spa uy tín

Học ngành thẩm mỹ ở đâu tốt nhất
Tại sao Ana lại có thể khẳng định như vậy? Đơn giản vì con số học viên đăng ký theo học tại Ana đã tăng nhanh chóng. Chỉ sau hơn một năm mở lớp, Ana đã khai trương thêm một cơ sở mới. Khang trang và rộng gấp đôi để phục vụ lượng học viên mỗi ngày một tăng.
Không những học viên, mà ngay cả những giảng viên, “sư phụ” trong ngành thẩm mỹ cũng đổ về Ana. Đây chính là tiền đề để Ana ngày một phát triển, nhắm tới vị trí số 1 về đào tạo thẩm mỹ tại Việt Nam.

Chương trình học sát thực tế – Thực hành song song

Không chỉ có những giảng viên kiến thức chuyên sâu, tay nghề cao. Phòng đào tạo tại trường đào tạo thẩm mỹ Ana luôn theo sát giáo trình. Các giáo trình được xây dựng sao cho hợp lý để kiến thức được tiếp thu bài bản. Ngoài ra còn được khảo sát tại các spa, cơ sở thẩm mỹ lớn tại TP.HCM. Nên bạn không còn phải lo việc học một đằng, mà đi làm thì một nẻo nữa rồi nhé!
Học ngành thẩm mỹ ở đâu tốt nhất
Học ngành thẩm mỹ ở đâu, chứ học ở Ana thì đều có các buổi thực hành xen kẽ. Trăm nghe không bằng một thấy là đây! Việc sử dụng máy móc, thao tác trên mẫu ra sao đều được giảng viên chỉ dẫn tận tay. Không lo bỡ ngỡ khi đi làm sau này. Tạo điều kiện để học viên có thể “thương lượng” mức lương tốt hơn.

Cơ sở vật chất hiện đại – Luôn cập nhật mới chương trình học nghề spa

Ngoài việc chăm chút cho tay nghề của học viên. Bộ phận đào tạo tại trường Ana luôn đề cao cơ sở vật chất cùng trang thiết bị phục vụ trong quá trình giảng dạy. Các phòng học tại Ana luôn đảm bảo sự thoải mái. Các học viên dễ dàng quan sát giảng viên thao tác để không bị hổng kiến thức.
Học ngành thẩm mỹ ở đâu để có tay nghề vững?
Ngoài ra, kỹ thuật viên spa, thẩm mỹ còn được đánh giá qua khả năng sử dụng máy móc. Do đó mà tại Ana bạn sẽ dễ dàng tìm được những máy móc tiên tiến nhất. Được thực hành trực tiếp với máy cùng giảng viên sẽ giúp thắc mắc được giải đáp nhanh chóng. Khi ra môi trường thực tế sẽ đủ tự tin để đối phó với các sự cố xảy ra.

Ana luôn sát cánh cùng học viên spa

Đây có thể xem là điểm khác biệt của Ana so với các trung tâm dạy nghề spa khác. Không kể trong quá trình học tập tại Ana mà sau khi tốt nghiệp cũng vậy. Mỗi khi có thắc mắc về công việc, các bạn đều có thể trở về Ana và nhờ thầy cô “gỡ rối”. Chỉ cần là học viên Ana, kiến thức của bạn sẽ được “bảo hành” lâu dài.
Sau khi kết thúc khoá học tại Ana, ngoài chứng chỉ bạn nhận được. Ana còn cam kết việc làm cho học viên tại các cơ sở uy tín. Với mức lương cao, tăng ổn định theo tay nghề. Đảm bảo cơ hội nghề nghiệp với ngành thẩm mỹ. Mong rằng với những thông tin trên, câu hỏi “học ngành thẩm mỹ ở đâu?” của bạn đã được giải đáp.
Dù học ngành thẩm mỹ ở đâu đi chăng nữa, để trở thành một kỹ thuật viên spa chuyên nghiệp thì không cần cái đầu quá “cao siêu”. Bạn chỉ cần đam mê là đã thành công một nửa rồi.
Học Ngành Thẩm Mỹ Ở Đâu Để Có Tay Nghề Vững?
5 (100%) 1 vote

Bình Luận

Gọi ngay

Hỗ trợ

Hỗ trợ trực tuyến

0963 540 566
0971 293 303
Liên hệ Zalo